Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz G500 4×4² độ hầm hố từ Creative Designs

.

Tuy nhiên, cũng có không ít người muốn xế cưng của mình trở nên độc đáo hơn, vì vậy họ sẽ cá nhân hóa chiếc xe bằng cách nhờ đến các hãng độ chuyên nghiệp.

Được đưa ra bởi Forgiato, chiếc Mercedes-Benz G500 4×4² trong bài viết cưỡi trên bộ la-zăng Fratello-T 24 inch từ Terra Series, bọc gọn trong lốp Toyo 37 inch. Khách hàng cũng có thể chọn mua bộ vành này trong kích thước 22 hoặc 26 inch với một số màu sơn khác nhau.

Các thay đổi không dừng lại ở đó, các chi tiết trang trí bằng crôm ở bên ngoài của G500 4×4² đã bị loại bỏ khiến chiếc xe có được một nhìn thể thao hơn với sắc đen bao trùm quanh xe.

Mercedes G500 4×4² đã qua sử dụng vẫn đắt hơn 2 tỷ so với G-Class 2019

Chưa hết, các thợ độ cũng bổ sung cho xe nhiều yếu tố sợi carbon ở thân xe, các cụm đèn hậu màu và các cửa sổ riêng tư ở xung quanh. G500 4×4² còn nhận được hệ thống âm thanh tùy chỉnh, gầm xe nâng cao hơn, giúp cỗ máy off-road huyền thoại giải quyết được nhiều địa hình khó khăn hơn mặc dù phải hi sinh bớt khả năng vào cua.

Mặc dù được trình bày bởi Forgiato, nhưng thực tế chiếc Mercedes-Benz G500 4×4² hầm hố này được điều chỉnh bởi hãng độ Creative Designs, đến từ Los Angeles và nó thuộc sở hữu của Donald Penn - trọng tài biên của đội bóng bầu dục Oakland Raider.

Donald Penn sở hữu một bộ sưu tập xe hơi khá ấn tượng, và hầu hết những chiếc xe của anh chàng 35 tuổi này đều được cá nhân hóa mạnh mẽ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn: xehay.vn