Ngắm bản độ BMW M2 Convertible độc nhất vô nhị của Lightweight

.

Ngoài các điều chỉnh bổ sung ở hệ truyền động, hãng độ Đức cũng đã lắp đặt cho cặp đôi BMW M2 mới hệ thống ống xả Titanium, giúp cỗ máy biturbo 3.0 lít 6 xi-lanh cho ra công suất tới 422 mã lực và 600Nm mô-men xoắn cực đại - mạnh mẽ hơn đáng kể so với 405 mã lực và 551Nm tiêu chuẩn của M2 Competition.

Sức mạnh mới sẽ được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp mượn từ người anh em M4 GTS. Chưa dừng lại ở đó, Lightweight cũng đã lắp đặt cho M2 Convertible các khóa vi sai chống trượt thể thao từ M2.

Để chiếc xe mui trần có thể xử lý tốt sức mạnh mới, Lightweight đã trang bị cho xe hệ thống treo Bilstein Clubsport và các thanh đua hiệu chỉnh ở phía sau.

Lightweight Performance ""thay tim"" cho BMW M2 để tạo ra 590 mã lực

Hệ thống phanh tiêu chuẩn của BMW M2 Convertible vẫn được giữ lại nhưng hãng độ đã bổ sung thêm các miếng đệm phanh Endless và các đường viền thép, đồng thời tích hợp thêm chống bó cứng phanh ABS từ M4 GTS.

Về ngoại hình, Lightweight M2 Convertible trông tích cực hơn, thể thao hơn so với tiêu chuẩn. Hãng độ Đức đã trang bị cho xe nhiều bộ phận làm từ vật liệu sợi carbon như mui xe, bộ tách gió trước, lưới tản nhiệt hình quả thận, các cánh gió bên hông, cánh gió phía sau và bộ khuếch tán.

Sợi carbon tiếp tục được ứng dụng rộng rãi ở ở bên trong xe, kết hợp cùng các ghế ngồi có đường chỉ khâu tương phản màu xanh dương trên vỏ bọc da màu đen.

M2 Convertible là một dự án hậu mãi duy nhất của Lightweight, theo hãng độ Đức tất cả quá trình cập nhật kể trên (bao gồm cả xe) có giá là 75.000 Euro (tương đương 2,04 tỷ VNĐ) - đắt hơn đáng kể so với M4 Convertible có giá 77.200 USD (~ 1,75 tỷ VNĐ), chưa bao gồm 995 USD (~ 22,6 triệu VNĐ) phí vận chuyển.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn: xehay.vn