Roush JackHammer Mustang 2018 tự hào với sức mạnh 710 mã lực

.

Roush là một nhà điều chỉnh nổi tiếng với các bản điều chỉnh của Ford Mustang (coupe và convertible) trong suốt hai thập kỷ qua, và gần đây Roush đã đặt tên cho chiếc Mustang giới hạn mới nhất của mình theo tên của người sáng lập ra công ty - Jack Roush.

Roush bổ sung một số trang bị độc đáo mới cho Mustang như bộ siêu nạp Roush R2650 đưa các con số đầu ra của cỗ máy V8 5.0 lít từ 460 mã lực / 570Nm lên đến 710 mã lực / 827Nm mô-men xoắn cực đại.

Người mua có thể lựa chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 10 cấp, tuy nhiên gói Roush R2650 này chỉ có sẵn cho những chiếc Mustang GT coupe. Để hỗ trợ cho sức mạnh mới của xe, Roush còn trang bị thêm hệ thống treo coilover có thể điều chỉnh.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của những chiếc Roush Mustang chính là các bánh xe độc quyền, lần này, Roush JackHammer Mustang 2018 được trang bị các lốp Continental ExtremeContact Sport bọc bên ngoài bộ la-zăng sơn đen bóng.

Jack Roush, Jr., một tay đua chuyên nghiệp và là nhà chiến lược kinh doanh của Roush Performance cho biết: "JackHammer là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê lái xe, đặc biệt thích trải nghiệm cảm giác gay cấn, thú vị trên những con thú Mustang siêu mạnh mẽ.

[VIDEO] Chiêm ngưỡng trọn vẹn Roush Mustang 729 mạnh mẽ 700 mã lực

Điều khiến chiếc Mustang mới của chúng tôi trở nên độc đáo hơn cả là trước khi rời khỏi trụ sở chính của Roush, chúng tôi đã lắp đặt tất cả các thành phần cần thiết và trang bị vỏ động cơ phía trước để xe có thể dễ dàng lắp thêm bộ siêu nạp R2650."

Ngoài các cải tiến về hiệu suất, Roush còn bổ sung một số cập nhật về thẩm mỹ giúp mọi người dễ dàng nhận ra đây không phải là một chiếc Mutsang tiêu chuẩn thông thường.

Các nâng cấp này bao gồm lưới tản nhiệt mới thấp hơn, cánh lướt gió mặt trước mới, các trang trí bên dưới đèn xi-nhan, bổ sung các thanh vào cửa hút gió, muỗng hút gió ở cửa sổ sau và tem dán biểu tượng khúc côn cầu ở hai bên hông.

Khi mua Roush JackHammer Mustang 2018, khách hàng sẽ nhận được một gói bảo hành 5 năm hoặc 60.000 km (tùy điều kiện nào đến trước), bao gồm cả hệ thống siêu nạp được cài đặt từ Roush.

Đặc biệt hơn, người mua có thể tự cấu hình chiếc Roush JackHammer Mustang 2018 theo ý thích trên trang web của Roush. Gói nâng cấp này có giá từ 14.795 USD (~ 336 triệu VNĐ), và nó có số lượng chỉ 200 chiếc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn: xehay.vn