Kanye West khuynh đảo làng nhạc khi đứng đầu Billboard 200

.

Nam ca sĩ nổi tiếng Kanye West tiếp tục đưa album "Ye" chiếm lĩnh Billboard 200, trở thành nghệ sĩ nhiều sản phẩm nhạc cá nhân đứng vị trí đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc uy tín của thế giới.

Với album "Ye" phát hành gần đây, Kanye West nhanh chóng có vị trí No. 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Cùng kết quả này, cái tên Kanye West được xếp cùng Rapper Eminem và nhóm nhạc huyền thoại The Beatles trong danh sách nghệ sĩ sở hữu 8 album liên tiếp đạt vị trí đầu bảng Billboard 200.

Nam ca sĩ Kaynye West. Ảnh: T. L. Nam ca sĩ Kanye West thừa nhận bị rối loạn tâm lý nhiều năm. Ảnh: T. L.

Đồng thời, "Ye" cũng là một trong những album đạt doanh số cao nhất trong nửa đầu năm 2018. Thành công này cũng giúp cho Kanye West chứng tỏ rằng, mình vẫn chưa hết thời hay sự nghiệp sớm lụi tàn giống như mọi lời đồn đoán gần đây. 

   Vợ Kanye West - Kim Kardashian hết lòng ủng hộ chồng. 

Sự trở lại của Kanye West sau khi anh phải nhập viện điều trị rối loạn tâm lý. Nam ca sĩ tài năng từng có một số hành động, phát ngôn được cho là quá khích. Đặc biệt, Kanye West từng bày tỏ tham vọng tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2024.

Tuy nhiên, trước lời động viên của vợ - mỹ nhân "siêu vòng 3" Kim Kardashian, giọng ca "Heartless" nghiêm túc nhập viện điều trị và trở về khỏe mạnh vào đầu tháng 4 năm nay. 

M. K (T/ hợp) 14/06/2018 | 10:25
Billboard 200, Kanye West, Nam ca sĩ
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Đội tuyển Nga: “Thép đã tôi thế đấy”!Đội tuyển Nga: “Thép đã tôi thế đấy”! Đội tuyển Nga: “Thép đã tôi thế đấy”!
  • Lũ cuồn cuộn chia cắt quốc lộ 4D từ Sa Pa sang Lai Châu, 2 người chếtLũ cuồn cuộn chia cắt quốc lộ 4D từ Sa Pa sang Lai Châu, 2 người chết Lũ cuồn cuộn chia cắt quốc lộ 4D từ Sa Pa sang Lai Châu, 2 người chết
  • Chống tham nhũng để loại ra "sâu mọt", làm cho bộ máy tinh thông, uy tínChống tham nhũng để loại ra "sâu mọt", làm cho bộ máy tinh thông, uy tín Chống tham nhũng để loại ra "sâu mọt", làm cho bộ máy tinh thông, uy tín
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn