Ngắm Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ trên bìa tạp chí Dé Modé của Pháp

.

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương vừa xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trên trang bìa và trong 4 trang bài phỏng vấn đăng trên tạp chí thời trang nổi tiếng của Pháp - Dé Modé.

Phạm Hương trên bìa tạp chí. Hình ảnh Phạm Hương trên bìa tạp chí. Tờ tạp chí số phát hành tháng 6.2018 bất ngờ có hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương ngay trang bìa và dành hẳn 4 trang để giới thiệu về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Bên cạnh những thông tin và bài phỏng vấn được thực hiện chỉn chu bằng tiếng Anh, nhiều hình ảnh của Phạm Hương khi tham gia Miss Universe 2015, trình diễn thời trang, tham gia những buổi photoshoot và ảnh đời thường cũng được chia sẻ.

Phạm Hương xuất hiện trong tạp chí Phạm Hương xuất hiện trong tạp chí

Dé Modé dành trang đầu để giới thiệu hình ảnh một Phạm Hương tuyệt đẹp trong bộ váy dạ hội sang trọng của NTK Đỗ Long khi xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa qua. Theo như thông tin được chia sẻ, Phạm Hương được giới thiệu là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, là huấn luyện viên The Face 2016 và The Look 2017. 

Trò chuyện với tạp chí Dé Modé về hành trình của mình, Phạm Hương bộc bạch, cô phát hiện niềm đam mê của mình dành cho thời trang từ rất sớm vì từng theo học và tốt nghiệp chuyên ngành này khi còn ở ghế nhà trường. Với Phạm Hương, lĩnh vực người mẫu thời trang cho cô sự thử thách, một sự tác động cả bên trong lẫn bên ngoài, từ đó thúc đẩy cô nỗ lực không ngừng để học hỏi và hoàn thiện mình. Chính công việc này đã mang lại cho Phạm Hương nhiều niềm vui, giúp cô tin vào sự lựa chọn của mình. Nét quyến rũ của Hoa hậu Nét quyến rũ của hoa hậu

Hoa hậu cũng bật mí về bí quyết để có một cơ thể, vóc dáng săn chắc. Cô tiết lộ bản thân luôn bỏ ra 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày để tập gym. Nếu có đi công việc xa thì cô cũng cố gắng luyện tập thể thao trong phòng hoặc dành thời gian chạy bộ, kết hợp cùng thói quen ăn uống lành mạnh và ăn nhiều hải sản.

Phạm Hương cũng dành lời khuyên cho những người mẫu trẻ, rằng không có thành công nào đến dễ dàng mà không có sự cống hiến và nỗ lực. Cô khẳng định bản thân đã phải vượt qua thất bại, thử thách và thậm chí sự trả giá bằng máu và nước mắt…“Nếu bạn muốn điều mà bạn chưa bao giờ có, hãy sẵn sàng làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm” – Phạm Hương gửi gắm lời chia sẻ ở cuối bài.    

Dé Modé là một trong những tạp chí về doanh nhân và phong cách sống hàng đầu của Pháp. Dé Modé ra mắt các ấn bản vào mỗi hai tháng và được phát hành rộng rãi tại Pháp, Ý, Thái Lan, Ấn Độ, thu hút gần 1.000.000 lượt người xem thông qua bản in và digital.

M.T 13/06/2018 | 15:46
Phạm Hương, Rạng rỡ, Tạp chí Dé Modé
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Đội tuyển Nga: “Thép đã tôi thế đấy”!Đội tuyển Nga: “Thép đã tôi thế đấy”! Đội tuyển Nga: “Thép đã tôi thế đấy”!
  • Lũ cuồn cuộn chia cắt quốc lộ 4D từ Sa Pa sang Lai Châu, 2 người chếtLũ cuồn cuộn chia cắt quốc lộ 4D từ Sa Pa sang Lai Châu, 2 người chết Lũ cuồn cuộn chia cắt quốc lộ 4D từ Sa Pa sang Lai Châu, 2 người chết
  • Chống tham nhũng để loại ra "sâu mọt", làm cho bộ máy tinh thông, uy tínChống tham nhũng để loại ra "sâu mọt", làm cho bộ máy tinh thông, uy tín Chống tham nhũng để loại ra "sâu mọt", làm cho bộ máy tinh thông, uy tín
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn