Nguyên nhân ban đầu vụ chồng sát hại vợ tại quán gội đầu ở Thanh Hóa

.
Tin nên đọc
16 ngày truy bắt tên giang hồ nổ súng giết vợ chiều 30 Tết
Kẻ giết vợ rồi cứa cổ tự sát lĩnh 15 năm tù
Bến Tre: Bắt kẻ thua bạc, giết vợ không thành
Thanh Hóa: Khởi tố vụ án hình sự người chồng giết vợ cùng 2 con gái

Công an tỉnh Thanh Hoá đang tiếp tục điều tra vụ án chồng sát hại vợ, sau đó treo cổ tự vẫn xảy ra tại một tiệm cắt tóc ở thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường vụ việc này, cơ quan chức năng thu thập được nhiều lá thư tuyệt mệnh. Nội dung thư tuyệt mệnh cho biết, cặp vợ chồng trẻ ghi số điện thoại và nhờ người phát hiện vụ việc gọi điện cho người thân theo các số máy nạn nhân cung cấp để báo tin.

Thư tuyệt mệnh của cặp vợ chồng anh H. để lại.
Thư tuyệt mệnh của cặp vợ chồng anh H. để lại.

Bên cạnh những dòng thư dặn dò người thân về chuyện gia đình, thư tuyệt mệnh của hai vợ chồng cũng nói về việc đã vay tiền nhưng không trả được.

Như Pháp luật Plus đã đưa tin, ngày 16/4, Công an phường Bắc Sơn, TX. Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện vợ chồng anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1983) và chị Lê Thị H. (SN 1985) bị chết tại số nhà 273, khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX. Bỉm Sơn.

Tại hiện trường, anh H. chết trong tư thế treo cổ, chị H. chết trên giường ngủ đặt trên gác xép của phòng trọ.

Điều tra ban đầu của cơ quan công an xác định, vợ chồng anh Nguyễn Mạnh H. và chị Lê Thị H. thuê ki ốt số 02, số nhà 273 đường Bà Triệu, khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX. Bỉm Sơn từ tháng 3/2016 để ở và mở quán tóc.

Hiện trường xảy ra vụ chồng giết vợ rồi treo cổ tự sát.
Hiện trường xảy ra vụ chồng giết vợ rồi treo cổ tự sát.

Theo phản ánh của người dân tại đây, hai vợ chồng anh H. sống tình cảm, hòa thuận và không có mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Thời gian gần đây, do vay nợ của nhiều người nên anh H. và chị H. bị nhiều người đến đòi nợ.

Nội dung được ghi trong thư tuyệt mệnh nêu, do nợ nần nhưng không còn khả năng chi trả nên hai vợ chồng đã tìm đến cái chết...

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Diệu Nhi

Nguồn: www.phapluatplus.vn