Nữ sinh trường Amsterdam rạng rỡ trong ngày hội áo dài

.
Mặc áo dài tới trường là việc khá quen thuộc với nữ sinh các trường trung học trên toàn quốc. Tuy nhiên ở Ams, những bạn gái luôn phải mặc đồng phục, cùng phù hiệu xanh nổi bật trong suốt năm học.
Trong sáng ngày 11/4, toàn bộ 500 học sinh trường Ams cùng tham gia và buổi chụp hình chung cuối khóa. Trong ngày hội áo dài, đây là dịp duy nhất mà các nữ sinh được diện áo dài.
Để kỷ niệm niên khoá trước khi ra trường, học sinh lớp 12 đã có ý tưởng tổ chức Ngày áo dài truyền thống hàng năm, nhằm kết nối toàn bộ học sinh trong khối, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp tuổi học trò và trên hết là mang ước mơ diện áo dài trắng tinh khôi đến trường.
Được biết, ngày hội áo dài là tiền sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình Made in 12 của học sinh Ams cuối cấp. Trước đó, các học sinh Ams đã tổ chức ngày hội thầy trò, tiếp theo sẽ là ngày hội xếp chữ, ngày thả bóng và cuối cùng là lễ tri ân và trưởng thành.
Nhà giáo Lê Thị Oanh, Hiệu trưởng nhà trường được các học sinh săn đón chụp hình cùng.
Toàn bộ học sinh khối 12 trong bức hình chung truyền thống. Ngày hội áo dài có thể coi là nét dấu ấn không thể nào thiếu mỗi mùa chia tay của các học sinh trường Ams.
Thường niên diễn ra vào thứ 4 tuần thứ 2 của tháng 4, sự kiện là dịp để lứa học sinh khối 12 trường Hà Nội – Amsterdam có cơ hội lưu giữ những bức ảnh cuối cùng tại mái trường Amsterdam trong bộ lễ phục trang trọng nhất.
Không còn bộ đồng phục học sinh áo trắng quần xanh ngây ngô, đây là dịp để các nữ sinh xúng xính trong tà áo dài trắng truyền thống duyên dáng.
Ngày hội là một trong những cơ hội cuối để các học sinh khối 12 cùng tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất tuổi học trò ở mái trường thân yêu.
Sau những ngày này, những việc làm quen thuộc dưới mái trường cùng thầy cô và bạn bè sẽ chỉ còn là những kỷ niệm.
Sẽ có những người ở lại, có những người sẽ bay ra những phương trời tây khác nhau theo đuổi ước mơ. 
Phạm Thị Mai Linh (12Anh1) xúng xính trong tà áo dài trắng tinh khôi. Cuối năm nay, Linh sẽ theo học tại trường Đại học Richmond (Hoa Kỳ). Linh được nhận học bổng tới 70% cho khóa học của mình.
Lễ tri ân và trưởng thành sẽ được tổ chức vào tháng 5 tới đây mong muốn gửi lời tri ân tới mái trường thân thương và giúp các bạn học sinh lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp đẽ nhất của năm tháng cấp ba.

  • Tag:
  • thpt amsterdam
  • ams
  • nữ sinh
  • ngày hội áo dài
  • áo dài
Nguồn: infonet.vn