Đà Nẵng: Bắt thanh niên táo tợn áp sát xe máy, giật điện thoại

.

Vì thiếu tiền tiêu xài, Nguyễn Xuân Thiên Ân (SN 1993, trú tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) bèn nghĩ cách cướp giật tài sản.

cuop giat An 2
Phương tiện gây án của Ân (ảnh M.H)

18h ngày 27/6, Ân điều khiển xe Wave BKS 43K6-8774 đến ngã tư đường Kinh Dương Vương và Hồ Quý Ly thì gặp vợ chồng anh N.H.L và chị T.T.K.Y đi xe Air Blade ngang qua trước mặt. Thấy chị Y. để điện thoại sau túi quần, Ân điều khiển xe bám theo sau, chờ cơ hội thuận tiện thì ra tay cướp giật.

Khi chiếc xe Air Blade của vợ chồng anh L - chị Y vừa đến ngã tư đường Nguyễn Xí và Hồ Quý Ly, Ân liền áp sát bên phải xe của anh L, giật phăng điện thoại Samsung của chị Y. rồi bỏ chạy. Bị giật tài sản bất ngờ, anh L và vợ đuổi theo tri hô người dân đuổi bắt. Đến ngã tư Phùng Hưng và Hà Hồi, tên Ân bị ngã xe và làm rơi lại điện thoại vừa cướp được. Ân cố chạy thoát nhưng đã bị lực lượng tuần tra của Công an phường Hòa Minh đang làm việc gần đó bắt giữ.

cuop giat An
Nguyễn Xuân Thiên Ân tại cơ quan công an (ảnh M.H)

Tại cơ quan công an, Nguyễn Xuân Thiên Ân khai nhận từ tháng 4/2018 đến nay, Ân đã thực hiện 4 vụ cướp giật trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng và củng cố hồ sơ xử lý Ân theo quy định của pháp luật.

Minh Hằng

Nên đọc
Quảng Nam: Giữa trưa cướp giật táo tợn tài sản người đi đường
Truy bắt nóng 2 đối tượng dùng dao uy hiếp, cướp tài sản người đi đường
Quảng Nam: Bắt nhóm thanh thiếu niên vào Hội An cướp giật tài sản của du khách nước ngoài
Đà Nẵng: Bắt tạm giam đối tượng giả mạo chữ ký và con dấu của phường để xác nhận có nhà ở
 

 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn