Quảng Nam: Bức xúc việc phụ huynh xông vào trường đánh cô giáo mầm non thủng màng nhĩ

.
co giao Mai
Cô Mai đang được theo dõi điều trị tại bệnh viện (ảnh: H.Tân)

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 21/6, chị Mai và các cô giáo khác đang trả trẻ thì ông Phan Minh Thuận (phụ huynh của cháu Phan Thị Minh Thảo học sinh của cơ sở Sen Hồng) cùng người nhà hung hăng vào trường hỏi ai đã đánh con gái ông khiến người cháu bị tím bầm.

Các cô giáo đang ngơ ngác, chưa rõ nguyên nhân vì sao cháu Thảo bị vết tím ở háng, ông Thuận nhìn thấy cô giáo Mai từ trong lớp chạy ra liền lao vào đánh, đá, tát tới tấp vào mặt, hai bên má, đầu, lưng của cô Mai mà không cần hỏi đầu đuôi câu chuyện, khiến nữ giáo viên này ngã xuống đất, ngất xỉu.

Cô Mai được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đến khoảng 23h30 cùng ngày, cô Mai tỉnh lại và được bệnh viện cho về vì không thấy có dấu hiện tổn thương nặng. Tuy nhiên, đến ngày 23/6, cô giáo này liên tục bị đau đầu, choáng váng, buồn nôn nên phải vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (Quảng Nam) điều trị. Kết quả, các bác sĩ chẩn đoán cô Mai bị thủng màng nhĩ.

Đáng nói, ông Thuận cho rằng con gái của mình bị cô giáo đánh nhưng qua trích xuất camera, cháu bé không bị cô giáo nào đánh. Theo cô hiệu trưởng, có khả năng trong khi vui chơi, cháu đi xe đạp, vì da non nên mới xảy ra hiện tượng bầm tím.

Hiện nay, cô giáo Mai đang được chăm sóc đặc biệt bởi các y, bác sĩ. Sau hơn 1 tuần hứng chịu những đòn đánh dã man của phụ huynh học sinh, cô Mai vẫn chưa thoát khỏi những cơn đau đầu, buồn nôn và choáng váng. Tuy nhiên, ông Thuận và gia đình không hề thăm hỏi cô giáo cho đến khi báo chí lên tiếng thì ông Thuận mới xin lỗi và chịu bồi thường tổn thất.

Theo Công an thị xã Điện Bàn, các điều tra viên đang củng cố hồ sơ việc ông Thuận và người nhà xông vào trường đánh cô giáo Mai để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Được biết, còn khoảng 20 ngày nữa là đám cưới của cô giáo Mai nhưng đám cưới có nguy cơ bị hoãn lại vì sức khỏe của cô giáo không được tốt.

Hoàng Tân - Minh Hằng

Nên đọc
Đà Nẵng: CSGT giúp người nước ngoài tìm lại tài sản đánh rơi
Đà Nẵng: Bắt thanh niên táo tợn áp sát xe máy, giật điện thoại
Đà Nẵng: Khởi tố vợ chồng giết người, phi tang xác
Đà Nẵng: Hé lộ thương hiệu bất động sản miền Trung sắp lên sàn HOSE
 

 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn