Chàng trai 26 lấy vợ 61 tuổi ở Cao Bằng “gây bão” dân mạng

.

Những đám cưới “chồng già vợ trẻ” hay “chồng trẻ vợ già” không còn xa lạ với dân mạng, thế nhưng chênh lệch đến 35 tuổi thì cộng đồng mạng không thể không xôn xao.

Chàng trai 26 lấy vợ 61 tuổi ở Cao Bằng “gây bão” dân mạng - 1

Ảnh cưới của cặp đôi chồng 26, vợ 61 tuổi "gây bão" dân mạng

Mới đây, chuyện tình của chàng trai 26 tuổi với người phụ nữ 61 tuổi ở Cao Bằng thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Câu chuyện được chia sẻ trên một Fanpage ở Cao Bằng với dòng chú thích:

“Tình yêu không tuổi (chú rể 26 - cô dâu 61) đã xuất hiện tại Cao Bằng như minh chứng cho chuyện tình yêu là vô bờ bến đến vô tận - không hề có giới hạn… Bởi vì tuổi tác không quan trọng, miễn là hai bạn yêu thương nhau. Đó mới gọi là tình yêu đích thực”.

Chàng trai 26 lấy vợ 61 tuổi ở Cao Bằng “gây bão” dân mạng - 2

Cặp đôi thường xuyên viết lời ngọt ngào, động viên nhau trên Facebook

Fanpage này còn chia sẻ thông tin, cặp đôi đã chụp ảnh cưới và đăng ký kết hôn, dự định tổ chức đám cưới vào tháng 8 âm lịch.

Được biết, chú rể là Triệu Hoa Cương, sinh năm 1992 còn cô dâu là Lê Thị Thu Sao, sinh năm 1957 chủ một trung tâm sắc đẹp ở Cao Bằng.

Chàng trai 26 lấy vợ 61 tuổi ở Cao Bằng “gây bão” dân mạng - 3

Một trong những bức ảnh tình tứ của cặp đôi

Trên Facebook cá nhân, Thu Sao chia sẻ ảnh cưới với những lời đường mật dành cho nửa kia. Chị cũng không ngại phản pháo trước một vài bình luận khiếm nhã của dân mạng.

Câu chuyện cùng loạt ảnh cưới của cặp đôi “đũa lệch” vẫn đang được dân mạng đua nhau truyền tay.

Xem thêm

  • Bất chấp xã hội gièm pha về ngoại hình, cặp đôi Bất chấp xã hội gièm pha về ngoại hình, cặp đôi "đũa lệch" vẫn sống vô cùng hạnh phúc
  • Ly kì đám cưới kéo dài 28 ngày, đón 4.000 khách của Ly kì đám cưới kéo dài 28 ngày, đón 4.000 khách của "cặp đũa lệch"
  • Những cặp đôi Những cặp đôi "đũa lệch" ai nhìn cũng "phát ngán" nhưng lại sống hạnh phúc bên nhau
  • Cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng Cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng "đũa lệch" khiến nhiều người ghen tị
Nguồn: xahoi.com.vn