Hyoyeon (SNSD) nổi loạn, tự tay cắt phăng tóc trong MV mới

.

Thành viên SNSD vừa trở lại đường đua Kpop với MV “Sober”.

18 giờ ngày 18/4 (giơ địa phương), Hyoyeon (SNSD) đã tái xuất sàn đấu Kpop với MV “Sober”, dưới nghệ danh mới DJ HYO. Ở lần trở lại này, Hyoyeon tiếp tục trung thành với thể loại EDM yêu thích của cô. Bên cạnh đó, “Sober” còn là nơi giúp “cỗ máy nhảy” nhà SM phô diễn thế mạnh vũ đạo của mình. Như đã nhá hàng trước đó, xuyên suốt MV là những hình ảnh đầy nổi loạn của Hyoyeon cùng nhóm bạn. Đặc biệt trong đó phải kể đến khoảnh khắc cô tự tay cắt phăng mái tóc tuyệt đẹp, gây ấn tượng không ít cho người hâm mộ.

Ngoài Hyoyeon, “Sober” còn có sự tham gia sản xuất của DJ nổi tiếng Ummet Ozcan. MV mới của thành viên SNSD được phát hành dưới 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn.

Hyoyeon (SNSD) nổi loạn, tự tay cắt phăng tóc trong MV mới - Hình 1Hyoyeon (SNSD) nổi loạn, tự tay cắt phăng tóc trong MV mới - Hình 1Hyoyeon (SNSD) nổi loạn, tự tay cắt phăng tóc trong MV mới - Hình 2Hyoyeon (SNSD) nổi loạn, tự tay cắt phăng tóc trong MV mới - Hình 2Hyoyeon (SNSD) nổi loạn, tự tay cắt phăng tóc trong MV mới - Hình 3Hyoyeon (SNSD) nổi loạn, tự tay cắt phăng tóc trong MV mới - Hình 3

“Sober” MV – DJ HYO (Phiên bản tiếng Hàn)

“Sober” MV – DJ HYO (Phiên bản tiếng Anh)

Nguồn tham khảo: SP

Nguồn: www.vietgiaitri.com