Đà Nẵng: Hiệu trưởng sai phạm bị điều động về làm chuyên viên phòng GD-ĐT

.

Đà Nẵng: Hiệu trưởng sai phạm bị điều động về làm chuyên viên phòng GD-ĐT - Ảnh 1

Trường tiểu học Lý Công Uẩn, Đà Nẵng (ảnh: Báo Tổ quốc)

Thông tin trên Báo Đà Nẵng cho biết, UBND quận Hải Châu vừa công bố quyết định bổ nhiệm bà Phan Thị Thu Lan, Hiệu trưởng Trường tiểu học Võ Thị Sáu về làm Hiệu trưởng Trường tiểu học Lý Công Uẩn thay bà Lê Thị Hoàng Anh. Đồng thời công bố quyết định điều động bà Lê Thị Hoàng Anh, nguyên Hiệu trưởng Trường tiểu học Lý Công Uẩn về làm chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo do bà này đã có nhiều sai phạm trong quá trình quản lý, điều hành Trường tiểu học Lý Công Uẩn, bị kỷ luật hình thức cảnh cáo.

Trước đó, theo kết luận của cơ quan chức năng quận Hải Châu, trong quá trình điều hành Trường tiểu học Lý Công Uẩn, bà Lê Thị Hoàng Anh đã có nhiều sai phạm.

Cụ thể, từ năm 2014 đến năm 2017, bà Lê Thị Hàng Anh đã có hành vi gian dối trong việc lập danh sách giảng dạy để chiếm đoạt hơn 44 triệu đồng; vi phạm quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính, không công khai việc mua sắm, thanh lý tài sản liên quan đến khẩu phần ăn, mua sắm đồ dùng bán trú cho học sinh, làm ảnh hưởng đến uy tín của trường, mất lòng tin đối với phụ huynh.

BM (tổng hợp)

Nguồn: baodansinh.vn