Đi tìm kem chống nắng tốt nhất cho từng loại da mặt

.

1. Kem chống nắng tốt nhất cho da nhờn hoặc da bị mụn

Kem chống nắng Neutrogena Clear Face Liquid Lotion (11 USD – hơn 250 nghìn đồng)

Bạn muốn chống nắng nhưng da thường xuyên bị mụn thì hãy dùng kem chống nắng Neutrogena Clear Face Liquid Lotion. Loại kem này được thiết kế dạng sữa dưỡng đặc biệt, không chứa dầu, không có mùi thơm, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Nó không chỉ giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời mà còn hạn chế tối đa việc hình thành mụn và nhờn trên da.

2. Kem chống nắng tốt nhất dành cho da nhạy cảm

Kem chống nắng Blue Lizard Sensitive Sunscreen Lotion (19 USD - hơn 433 nghìn đồng)

Kem chống nắng của Blue Lizard Australian cực kỳ lành tính và thích hợp với các bạn có làn da nhạy cảm. Loại kem này không có chất gây kích ứng da, không cồn, không chất tạo mùi. Nó bảo vệ da bằng chất chống nắng vật lý Zinc Oxide và Titanium Dioxide.

3. Kem chống nắng tốt nhất cho da khô

Kem dưỡng sáng da kết hợp chống nắng hàng ngày Aveeno Positively Radiant Daily Moisturizer (14 USD – khoảng 320 nghìn đồng)

Nếu bạn muốn vừa dưỡng ẩm vừa chống nắng cho da thì còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng sản phẩm này. Kem chống nắng Aveeno Positively Radiant Daily Moisturizer không chứa dầu giúp giữ ẩm da mà không làm tắc các lỗ chân lông, bảo vệ da khỏi tia cực tím đồng thời làm da sáng hồng tự nhiên.

4. Kem chống nắng tốt nhất khi hoạt động ngoài trời

Kem chống nắng Sun Bum Face SPF 50 (16 USD - khoảng 365 nghìn đồng)

Nếu bạn muốn đi bơi lội hoặc cơ thể hay đổ mồ hôi, bạn cần kem chống nắng riêng biệt. Nếu kem chống nắng của bạn không chống được nước, nó sẽ không không thể bảo vệ da tối đa. Kem chống nắng này có khả năng chịu nước đến 80 phút, nhưng không gây mụn trứng cá.

5. Kem chống nắng tự nhiên tốt nhất

Kem chống nắng Bare Republic Mineral Sunscreen Lotion (15 USD – khoảng 342 nghìn đồng)

Kem chống nắng Bare Republic Mineral Sunscreen Lotion chứa khoáng chất, dầu hạt kukui, baobab và tảo giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và chữa lành da cháy nắng.

6. Kem chống nắng tốt nhất

Kem chống nắng EltaMD UV Clear Broad Spectrum Facial Sunscreen (32 USD – khoảng 730 nghìn đồng)

Kem chống nắng EltaMD UV Clear Broad Spectrum Facial Sunscreen chứa Zinc oxide, niacinamide và axit lactic thúc đẩy làn da khỏe mạnh. Sản phẩm này vừa có tác dụng chống nắng cho da mặt vừa làm dịụ, mượt, tăng đàn hồi cho da và bảo vệ các loại da nhạy cảm dễ bị mụn và đổi màu. 

Ngọc Huyền – Theo Seventeen

Nguồn: emdep.vn