Bán độ, trọng tài World Cup 2018 bị treo còi suốt đời

.
LĐBĐ Saudi Arabia vừa ra thông báo xác nhận, cấm cầm còi vĩnh viễn với ông Fahad Al-Mirdasi. Vị vua sân cỏ người Saudi Arabia này bị treo còi vĩnh viễn vì liên quan đến scandal bán độ.


Cụ thể, Fahad Al-Mirdasi đã thừa nhận nhận tiền của BLĐ Al-Ittihad để giúp đội bóng này giành chiến thắng trước Al-Faisaly trong trận chung kết Cúp Quốc gia Saudi Arabia vào ngày 13/5 vừa qua. 

Tuy nhiên, thông tin Al Ittihad mua trọng tài đã rò rỉ trước trận khiến LĐBĐ Saudi Arabia phải mở một cuộc điều tra và Fahad Al-Mirdasi đã cúi  đầu nhận tội.

Vì thế, Fahad Al-Mirdasi đã bị cấm cầm còi trận chung kết Cúp QG giữa Al-Ittihad và Al-Faisaly vừa qua. Trận này Al-Faisaly thua 1-3 trước Al-Ittihad. Mark Clattenburg, Trưởng BTC trọng tài Saudi Arabia đã được chọn cầm còi trận này thay ông Fahad Al-Mirdasi.

Trước đó, Fahad Al-Mirdasi đã được FIFA chọn cầm còi ở World Cup 2018. LĐBĐ Saudi Arabia đã thông báo lên FIFA đề nghị LĐBĐ thế giới cấm vị vua sân cỏ này cầm còi ở mọi giải đấu quốc tế đặc biệt tại World Cup 2018 sắp tới.
Trang gốc: Nguồn: www.tin247.com