Google nuôi tham vọng biến màn hình smartphone thành loa

Google nuôi tham vọng biến màn hình smartphone thành loa
TQ Hội 12/01 7 bình luận
google-redux
Trong cuộc đua khốc liệt của thị trường smartphone, các nhà sản xuất thay nhau đưa ra nhiều sáng kiến giúp sản phẩm của họ ngày càng mỏng và nhẹ. Tiêu biểu nhất trong đó là việc loại bỏ cổng kết nối âm thanh 3.5mm trên smartphone. Và gần đây nhất, Google được cho rằng đang có tham vọng biến màn hình thành loa.

Theo báo cáo từ Bloomberg, Google hiện đang là chủ sở hữu của Redux, đây là một công ty khởi nghiệp với nhiều thành tự và bằng sáng chế về vấn đề biến màn hình smartphone thành loa.

Được biết Redux đã thử nghiệm thành công việc loại bỏ loa trên smartphone và sau đó biến màn hình thành thiết bị phát âm thanh bổ trợ. Điều này giúp tiết kiệm một khoảng không gian cho các linh kiện khác, đặc biệt là pin.

Redux tech turns the screen into a speaker, and a haptic surface. Trying it out here. The sound is actually coming from the screen. pic.twitter.com/VPAi6TzKk9

— Stan Schroeder (@franticnews) February 28, 2017
Video thử nghiệm khả năng biến màn hình thành loa của Redux.

Hợp đồng thâu tóm đã được ký kết trước đó khá lâu (8/2017), quá trình chuyển nhượng cổ phần giữa Alphabet Inc (công ty mẹ của Google) và Redux đã hoàn tất và được xác nhận vào ngày 13/12/2017.

Hiện tại Google vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về hợp đồng thâu tóm trên, và rất có thể chúng ta sẽ thấy một chiếc smartphone do Google sản xuất sở hữu công nghệ độc đáo này.

Xem thêm:

  • Google đang thử nghiệm hệ điều hành bí ẩn Fuchsia trên Pixelbook
  • Google thuê kỹ sư Apple với tham vọng thiết kế chip riêng cho mình
Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.908 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Anh Chị
Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân Nguồn: www.thegioididong.com