Office 365 bản quyền giá rẻ, vì sao bạn nên mua?

Office 365 bản quyền giá rẻ, vì sao bạn nên mua?
Nguyễn Nhật 07/12/17 12 bình luận
office_800x450
Vấn đề bản quyền hẳn đã dần trở nên quen thuộc với nhiều bạn, từ Windows bản quyền được cài đặt sẵn trên laptop cho đến những tựa game được bán trên Steam. Và bây giờ là lúc để chúng ta đầu tư cho một phần mềm khá quan trọng đối với nhiều bạn, nhất là những bạn làm văn phòng hay kế toán, đó chính là bộ Office 365 bản quyền 1 năm.

Với bộ Office này, bạn có thể cài được cho 3 thiết bị: 1 máy tính Windows hoặc Mac, 1 máy tính bảng, 1 smartphone. Tất nhiên không chỉ có thế, 1 năm lưu trữ trên dịch vụ đám mây OneDrive của Microsoft với dung lượng lên tới 1 TB là ưu đãi tiếp theo bạn sẽ nhận được.

Tiếp đến, khi mua Office theo hình thức ONLINE tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ được tặng chuột không dây Microsoft. Còn nếu mua kèm với laptop tại TGDĐ hoặc Điện Máy Xanh, lúc này giá bán chỉ còn 590 ngàn đồng, giảm 400 ngàn đồng so với giá gốc (990 ngàn đồng).

office_ok_600x400

Những ưu đãi này theo mình đã đủ hấp dẫn cho một bộ phần mềm bản quyền có liên quan đến công việc của chúng ta. Hiện nay vấn đề bảo mật thông tin luôn được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Nếu các bạn thường xuyên làm việc trên Office nhưng dùng phần mềm crack, nguy cơ bị thất thoát thông tin là rất cao.

Chính vì vậy tính bình quân 1 tháng bỏ ra khoảng 3 tô phở, đổi lại là sự yên tâm về mặt bảo mật, không sợ hôm sau mở máy làm việc bị báo khóa kích hoạt,... thì Office 365 bản quyền là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc đến.

ĐẶT MUA OFFICE BẢN QUYỀN

Xem thêm: Laptop ASUS sản xuất từ 11/2017 cho VN sẽ có sẵn Windows 10 bản quyền

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.341 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Anh Chị
Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân Nguồn: www.thegioididong.com