Lộ danh sách các thiết bị của Samsung được nâng cấp lên Android 8.0 Oreo

samsung android 8 oreo Danh sách các dòng máy Samsung được cho là sẽ được nâng cấp lên Android 8.0 Oreo trong thời gian tới.

Từ trước đến nay, Samsung chưa bao giờ có thói quen công khai danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật hệ điều hành trong thời gian tới. Tuy nhiên, người sở hữu các thiết bị di động của Samsung thường được hỗ trợ bản cập nhật Android trong khoảng 2 năm tình từ thời điểm được ra mắt chính thức.

Về cơ bản, điều đó có nghĩa là Galaxy S6, Note 5 và nhiều thiết bị khác của Samsung sẽ nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo mới nhất trong năm 2018, mặc dù phía Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Samsung-Galaxy-S6-all-colors-DSC08555 Nhiều mẫu điện thoại được ra mắt từ 2015 vẫn được Samsung hỗ trợ cập nhật lên Android 8.0

Theo Phonearena cho biết, một danh sách các thiết bị của Samsung được cho là được sẽ cập nhật lên Android 8.0 Oreo vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Tuy nhiên Phonearena cũng không thể bảo đảm cho tính xác thực của nó, nhưng theo trang tin này thì rất có thể danh sách này được rò rỉ bởi một Samsung leaker.

Theo danh sách này thì không chỉ Galaxy S6, S6 egde và S6 + cùng Note 5 được ra mắt từ 2015 thì hầu hết các dòng Galaxy A phiên bản 2017 và nhiều máy tính bảng của Samsung cũng sẽ nhận được cập nhật Android Oreo.

Đặc biệt, trong danh sách này còn có cả tên của chiếc Galaxy A phiên bản 2018 mà đến nay vẫn chưa được công bố là Galaxy A3/A5/A7. Điều này khiến chúng ta có thể dễ dàng đoán, series Galaxy A 2018 của Samsung sẽ được lên kệ với Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng, và sẽ được cập nhật cho Oreo sau đó.

 
Android 8.0 Oreo có gì hay đối đầu Apple iOS 11?

Hãng bảo mật mạng Kaspersky cho biết vừa phát hiện một mã độc mới chạy trên Android có khả năng đánh cắp dữ liệu người dùng hết sức tinh vi.

Như Tâm/Tạp chí SHTT

Cuốn sách hé lộ gia tộc bí ẩn và tiềm lực nhất Việt Nam
--> Nguồn: tintucvietnam.vn